Vợ chê chông bẩn nên không cho hôn

momban

Vợ chồng tình cảm nhưng cô ấy không muốn tôi hôn môi, việc giường chiếu cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tôi 35 tuổi, vợ 34, chúng tôi đều làm giáo viên, hiện tại có 2 con, một cháu 7 tuổi và một cháu 2 tuổi. Chúng tôi cưới nhau năm 2009 và đã quá hiểu về nhau với từng ấy năm chung sống. Tuy nhiên, bản thân tôi thấy giữa hai người không có sự hoà hợp, không cùng quan điểm, không cùng chí hướng. Chúng tôi không cùng quan điểm trong việc nuôi dạy con, không cùng chí hướng trong các mục tiêu đặt ra cho tương lai, không cùng suy nghĩ trong các mối quan hệ giúp thăng tiến trong công việc.
Thứ nhất suy nghĩ về nghề nghiệp. Tôi luôn có chí tiến thủ còn vợ ngược lại (các mối quan hệ vợ đều xem nhẹ và không tán thành).

Thứ hai, kinh tế không mạnh, tôi muốn vợ chi tiêu hợp lý để dành dụm tiền cho những việc đột xuất lúc cần dùng hoặc để sắm đồ có giá trị lớn (ví dụ mua ô tô để tiện việc đi lại cho cả nhà khi về quê). Vợ tôi cũng không tán thành vì lý do mua ô tô không đủ tiền đổ xăng.
Thứ ba, việc nuôi dạy con. Tôi luôn để vợ quyết định, nhưng khi tham gia thì vợ quyết định ngược với tôi dù đang ở trước mặt con.
Thứ tư, việc nhà. Nói chung vợ tôi cũng là người biết chăm lo cho gia đình nhưng rất dở, việc muốn chồng phụ giúp thì không biết nói sao cho phù hợp. Tôi vẫn thường giúp vợ rửa bát, quét nhà nhưng nếu làm nhiều, liên tục thì vợ mặc định đó là những việc tôi phải làm, nếu không làm thì mặt cô ấy nặng như chì rồi tự đi làm (làm sẽ mạnh tay với đống bát đĩa).
Thứ năm, cô ấy rất thích về quê ngoại (nhà mẹ đẻ), nếu nói về ngoại là dù mệt cô ấy cũng hớn hở, ngược lại nói về quê nội thì không hề vui (tỏ ra mặt).
Thứ sáu, vệ sinh cá nhân, tôi nhắc nhở nhiều lần mà cô ấy không thay đổi. Mỹ phẩm mua nhiều dùng chưa hết đã mua loại khác (tất cả đều còn hạn sử dụng) mà có những loại đắt tiền, với lương giáo viên tôi thấy không phù hợp để hoang phí. Băng vệ sinh dùng rồi rất hay quên không cho vào thùng rác, vỏ giấy băng vệ sinh vứt bừa bãi. Tất cả tôi đã góp ý mà không cải thiện.
Thứ bảy, chuyện vợ chồng. Vợ tôi chưa bao giờ có cử chỉ, hành động âu yếm thể hiện tình cảm, tình yêu với chồng. Sinh lý của cô ấy thì một tháng có nhu cầu một lần. Vợ chồng tình cảm nhưng cô ấy không muốn tôi hôn môi, vợ bảo hôn rất bẩn. Việc giường chiếu chỉ đếm trên đầu ngón tay (mặc dù nhu cầu của tôi rất lớn). Vợ tôi hai lần mang thai tôi đều chủ động kiêng quan hệ đến khi sinh. Sau khi sinh lại kiêng thêm vài tháng. Nhưng việc kiêng là một chuyện, tôi cũng nói chuyện với vợ rằng rất muốn quan hệ vì sinh lý của đàn ông mà. Vợ trả lời “Anh suốt ngày chỉ nghĩ tới mỗi việc đó thôi à, anh thích thì lấy thêm vợ nữa về mà thỏa mãn nhu cầu”. 

Thú thật, tôi rất muốn lấy vợ khác nhưng bây giờ chưa phải thời điểm. Nói tóm lại, trên đây chỉ là một số vấn đề tôi chia sẻ, còn những vấn đề khác tôi không muốn nói, vì có thể nó quá nhỏ nhặt. Mong các bạn góp ý cho tôi!