Ứng dụng Kimoji của Kim Kardashian gây náo loạn

Ứng dụng Kimoji vừa ra mắt của Kim Kardashian đã gây ra một phen náo loạn trên mạng internet.
Hôm thứ hai vừa qua , Kim Kardashian mà được biết đến với biệt danh “cô Kim siêu vòng 3” đã ra mắt ứng dụng mới có tên “Kimoji” của mình trên App Store . Đây là một ứng dụng cho phép tích hợp các biểu tượng emoji đặc thù của cô Kim siêu vòng 3 này vào các ứng dụng nhắn và tán dóc. Nó nhanh chóng trở nên ứng dụng hot nhất trên App Store.
Tuy nhiên có một báo cáo khôn xiết bất ngờ , đó là ngay trong ngày đầu ra mắt ứng dụng Kimoji của mình , Kim Kardashian đã tuyên bố với hơn 38 , 1 triệu người theo dõi Twitter của mình rằng ứng dụng này đã khiến cho server của App Store bị quá tài vì số lượt tải về quá lớn. Thậm chí cô Kim này còn xin được tha thứ vì sự cố đáng tiếc này.
kimoji-1217-1450920952

ứng dụng kimoji

Giới truyền thông cũng nhanh chóng nhảy vào để khai khẩn sự kiện rất hot này , trong đó có trang web TMZ mà đã đưa tin rằng có thời khắc số lượng tải về ứng dụng này có lúc lên đến 9.000 lượt trên mỗi một mili giây. Thậm chí trang web này còn cho biết họ đã phỏng vấn một số kỹ sư của Apple và được biết rằng các kỹ sư này đang cố gắng chống đỡ để kho ứng dụng App Store không bị sập vì quá tải.
Sau khi những báo cáo này được công báo , trang tin TechInsider đã giao thông với đại diện của Apple và nhận được một câu phản hồi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác: “không hề có bất kỳ một sự cố nào đối với App Store vào hôm thứ hai”.

Đại diện của Apple cũng cho biết tuốt câu chuyện mà trang web TMZ đưa tin là sai sự thật và cũng không hề có một kỹ sư nào phản hồi phỏng vấn của trang web này. Như vậy , có vẻ như tất cả mọi chuyện chỉ là một chiêu PR cho Ứng dụng Kimoji mới của cô Kim siêu vòng 3 này mà thôi.
Và với những kinh nghiệm có được từ showbiz , có vẻ như cô Kim rất biết cách để tạo sự chú ý của cộng đồng mạng đến ung dụng kimoji. Vì cho dù câu chuyện trên chỉ là thổi phồng và đặt để , nhưng thực tiễn nhờ có vụ việc vừa qua mà ứng dụng kimoji đã được cả thế giới biết đến và nhanh chóng chiếm vịt xiêm top 1 trong bảng xếp hạng của App Store.
Tham khảo: appleinsider , techinsider

One thought on “Ứng dụng Kimoji của Kim Kardashian gây náo loạn

  • 25/12/2015 at 23:56
    Permalink

    Ứng dụng hay

Comments are closed.