Trúng một tỷ đồng từ Best Products

Sáng 30/11, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức buổi trao giải cho ba khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3”.

Kéo dài từ 1/9 đến 31/10, chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã thu hút hàng nghìn khách mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại.

trung-mot-ty-dong-tu-best-products

Ông Pierre F.Thibaut – Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping đã trao giải thưởng trị giá một tỷ đồng cho khách hàng Vũ Đình Thành (thành phố Hà Nội).

Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng Vũ Thị Thảo (Bà Rịa – Vũng Tàu). Giải thưởng thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng Triệu Lan Phương (TP HCM).

trung-mot-ty-dong-tu-best-products-1

Trước đó, để tạo sự bất ngờ cho người thắng giải thưởng Lớn, ông Pierre F.Thibaut cùng cán bộ công ty đã ra tận Hà Nội để thông báo cho ông Vũ Đình Thành tin vui này và chúc mừng ông trở thành tỷ phú thứ 12 của Best Products tại Việt Nam. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động nhằm tri ân đến những khách hàng thân thiết của thương hiệu Best Products.

trung-mot-ty-dong-tu-best-products-2

Hiện chương trình “Chiến thắng cùng Best Products 2017-4” đã khởi động với nhiều sự thay đổi thú vị, mới hơn về thể lệ chương trình nhằm mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng hơn cho khách hàng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú tiếp theo của Best Products.

(Nguồn: Best Products)