Tổng thống Mỹ gửi lời cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội

tong-thong-my-gui-loi-cam-on-viet-nam-tren-mang-xa-hoi

Hình ảnh và thông điệp cảm ơn tới Việt Nam từ tài khoản Tổng thống Mỹ được đăng trên mạng xã hội Instagram vào khoảng 16 giờ, không lâu sau khi ông lên máy bay và rời khỏi Hà Nội, chính thức kết thúc chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày 11 và 12/11 vừa qua.

Cũng chỉ trong buổi sáng 12/11, tài khoản mạng xã hội Instagram của Tổng thống Mỹ đã liên tục đăng nhiều ảnh và video về hoạt động trong hai ngày ông ở Hà Nội. Tất cả đều có hàng chục nghìn lượt yêu thích và cùng hàng trăm bình luận. Bên cạnh đoạn video về cầu Nhật Tân xuất hiện chiều tối hôm qua, hình ảnh về Phủ chủ tịch và bức ảnh kỷ niệm chụp cùng với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng được đăng lên tài khoản Instagram Tổng thống Mỹ.

[Caption]

Tài khoản của Tổng thống Mỹ trên Instagram chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong hai ngày thăm chính thức Việt Nam tại Hà Nội.

Ông Trump được biết đến là người rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Ngay khi hạ cánh tới Hà Nội, tài khoản của ông Donald Trump trên Facebook đã phát video trực tiếp cảnh đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Video này đã thu hút khoảng 2 triệu lượt xem với hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.

Tài khoản Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ thu hút hơn 42 triệu người theo dõi, hơn 24 triệu “follow” trên Facebook. Nhưng trong chuyến thăm chính thức Việt Nam với hai ngày ở Hà Nội, tài khoản Instagram với chỉ 7,9 triệu người theo dõi mới là tài khoản mạng xã hội hoạt động tích cực nhất của Tổng thống Mỹ.

Mỹ Anh