Sơn Tùng M-TP khoe vẻ lịch lãm

Mới đây, Sơn Tùng MTP vừa tham gia một đoạn video giới thiệu công nghệ selfie mới trên điện thoại Oppo F5. Video thu hút bởi diện mạo lịch lãm của nam ca sĩ và nội dung mới mẻ.

polyad

Nam ca sĩ diện vest trong video quảng cáo mới.

Trong đoạn video, nam ca sĩ bước vào thế giới tương lai. Anh bắt gặp một dàn mỹ nhân xinh đẹp nhưng gương mặt gượng gạo, thiếu đi nét riêng biệt.Sơn Tùng quyết định giải cứu một cô gái bằng chiếc điện thoại của mình. Cả hai cùng nhau thực hiện những bức ảnh bằng camera trước của Oppo F5. Sau đó, cô gái dần nở nụ cười, phá vỡ lớp mặt nạ cứng đờ như tượng, vô cảm.

polyad

Anh dùng camera selfie trên Oppo F5 để giải cứu cô gái.

Đại diện của nhãn hàng cho biết, thông điệp của đoạn video ngắn này nói về vấn đề lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Những tấm ảnh selfie vốn nhằm lưu giữ kỷ niệm, nhưng thường trở nên nhàm chán, đánh mất vẻ tự nhiên do các phần mềm chỉnh sửa một kiểu mặt, một lớp màu ảnh cho nhiều người.

polyad

Người đẹp tỏ ra rất hạnh phúc khi trở về vẻ đẹp chân thực của mình.

Trong khi đó, máy ảnh selfie 20MP với công nghệ làm đẹp A.I cho phép Oppo F5 tự học từ nhiều bức hình đã chụp trước đó, lựa chọn các thông số như màu sắc, ánh sáng phù hợp để mang tới bức hình selfie chất lượng chân thực.

Oppo F5 xuất hiện trong video ngắn cũng chính là chiếc điện thoại nam ca sĩ hiện sử dụng. Anh chia sẻ, Oppo F5 không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn là vật bất ly thân.

Nam ca sĩ hài lòng với khả năng giải trí, ứng dụng công nghệ và khả năng nhận diện khuôn mặt khi selfie của sản phẩm này. Từ ngày có điện thoại mới, anh không cần phải thông qua bất kỳ bước chỉnh sửa hình ảnh nào trước khi đăng tải lên mạng xã hội. Ngoài ra, anh còn đánh giá cao màn hình tràn 6 inch với hai cạnh viền thu gọn, cảm giác cầm nắm chắc chắn như các smartphone cao cấp.

Hình ảnh Sơn Tùng MPT trong video mới:

Sơn Tùng M-TP khoe vẻ lịch lãm
Sơn Tùng M-TP khoe vẻ lịch lãm

Tuấn Nhu