Mua Macbook Air tại FPT Shop, nhận bảo hành 3 năm

Gói bảo hành mở rộng Apple Care trị giá 5.999.000 đồng được áp dụng cho tất cả khách hàng mua Macbook Air 13 inch tại FPT Shop từ nay đến 30/6. Với ưu đãi này, người dùng được tăng gấp ba lần thời gian bảo hành chính hãng toàn cầu cho thiết bị lên thành 3 năm.

FPT Shop sẽ giảm 4 triệu đồng – mức giảm lớn nhất của hệ thống nếu bạn không chọn gói Apple Care. Như vậy, chỉ từ 19.999.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc Macbook mỏng nhẹ. Đồng thời, tất cả khách hàng mua kèm Magic Mouse, phụ kiện chính hãng cho Macbook, sẽ còn được giảm thêm 500.000 đồng.

Chọn mua Macbook Air 13 inch tại FPT Shop trong tháng 6 được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc giảm 4.000.000 đồng.

Chọn mua Macbook Air 13 inch tại FPT Shop trong tháng 6 được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc giảm 4.000.000 đồng.

Bốn điểm nổi bật của Macbook Air 13 inch:

Thiết kế thời trang

Thiết kế kim loại nguyên khối của sản phẩm điện tử được nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế, cứng cáp và độ bền cao. Macbook Air 13 inch, đúng như tên gọi “không khí” của mình, sở hữu thiết kế mỏng từ 17 mm và cân nặng chỉ 1,35 kg, thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Cấu hình phù hợp

Macbook Air 13 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 1,8 GHz, RAM 8 GB (LPDDR3), ổ cứng SSD 128 GB hoặc 256 GB. Nhờ vậy, máy thực hiện tác vụ nhanh và mượt, không thua kém những dòng máy lớn hơn như Macbook Pro. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí như soạn thảo văn bản, xem phim, lướt web…; thích hợp với sinh viên và giới văn phòng.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Macbook Air là sự lựa chọn cho những người thường xuyên di chuyển nhiều.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Macbook Air là sự lựa chọn cho những người thường xuyên di chuyển nhiều.

Thời lượng pin dài

Sau một lần sạc đầy, Macbook Air 13 inch có thể lướt web liên tục đến 12 tiếng mới phải sạc lại. Như vậy, sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn cả ngày dài học tập trên lớp, học nhóm cùng bạn bè, làm việc, giải trí… mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, thời gian chờ lên đến 30 ngày của Macbook Air nên bạn không cần phải lo lắng mỗi khi đi xa.

Có thể cài Windows

Một trong những sự quan tâm của nhiều khách hàng là liệu Macbook Air có thể thay thế các laptop không dùng Windows họ đã quen sử dụng? Bộ Office cho Mac “chính chủ từ Microsoft” sẽ giải quyết vấn đề này khi toàn bộ các tác vụ văn phòng như Outlook, Word, Excel… không khác biệt khi sử dụng sử dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể cài Windows song song để chạy một số phần mềm chuyên dụng.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, người dùng có thể chọn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800.6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Mai Thương