Mỗi lần tôi góp ý vấn đề gì là vợ lại xị mặt

Tôi thực sự rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình. Tôi mới cưới vợ được 6 tháng, chúng tôi cưới nhau sau 5 năm tìm hiểu nên hầu như tôi và em đều hiểu rất rõ về nhau. Tôi và em năm nay đều 27 tuổi. Giờ tôi có công ty riêng còn em đi làm cho công ty nước ngoài.

Gần đây, mỗi lần tôi góp ý điều gì (chủ yếu về công việc và mặt hàng em kinh doanh online tại nhà) em chỉ ậm ừ rồi xị mặt ra, làm cho không khí gia đình rất căng thẳng. Việc trong gia đình, đối nội đối ngoại hay chi tiêu tôi để em thoải mái quyết định. Cách tôi góp ý rất nhẹ nhàng, luôn luôn tạo thêm động lực và đều đưa ra các hướng giải quyết cho những vấn đề em mắc phải, không hiểu sao vợ tôi lại cứ như vậy. Không biết có phải tôi và vợ ở hai miền khác nhau nên như thế? Tôi cảm nhận chúng tôi không có tiếng nói chung, không thể ngồi chia sẻ cho nhau được về bất kỳ vấn đề gì. Mong được mọi người tư vấn.

Thành

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự