Hoa hậu Colombia bị nhầm vương miện sẽ tham gia Victoria Secret

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh W của Colombia, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Ariadna Gutierrez đã có những chia sẻ về sự cố MC Steve Harvey đọc nhầm kết quả trong đêm chung kết và lời mời đóng phim “người lớn” với mức thù lao lên tới 1 triệu USD.

Ariadna Gutierrez cho biết, lúc đó, cô đã nghĩ MC Steve Harvey đang nói đùa bởi người đàn ông này thuyền xuyên đùa giỡn trong buổi tổng duyệt trước khi đêm chung kết diễn ra. Người đẹp Colombia ngậm ngùi nói “Không chỉ tôi mà rất đông những khán giả gốc Latin có mặt tại sân khấu và toàn thể người dân Colombia đều cảm thấy rất bẽ mặt trước sự việc này. Tôi chỉ nghĩ rằng nam MC đang nói đùa với mọi người”.

miss_colombia_blogtamsuvn
Hoa hậu Colombia gia nhập Hollywood sau khi trở thành Hoa hậu ‘hụt’?

Bên cạnh đó, Ariadna Gutierrez cũng bày tỏ quan điểm rằng cô ủng hộ và đồng tình với cách giải quyết của tỷ phú Donald Trump khi xảy ra sự cố, đó là trao giải đồng hoa hậu cho người đẹp Philippines và Colombia cùng lúc. Đồng thời, đại diện Colombia cũng cảm thấy rất hối tiếc nếu như BTC cố tình dựng lên “màn kịch” để cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thêm thu hút “Nếu đó là mục đích của họ thì họ đã thành công rồi đấy”.

Tuy nhiên, sau sự cố trở thành hoa hậu “hụt”, Ariadna Gutierrez tiết lộ rằng, vài tuần qua cô đã nhận được rất nhiều lời mời, trong đó có nhiều cơ hội tiến đến Hollywood nhưng cô vẫn còn đang trong quá trình cân nhắc. Ước mơ của Hoa hậu Colombia là được trở thành một trong những “thiên thần nội y” của hãng Victoria Secret nổi tiếng.

Ngoài ra, Ariadna Gutierrez cũng đề cập đến vấn đề cô được mời đóng phim “người lớn” với thù lao 1 triệu USD. Thế nhưng, cô không thể nhận lời vì “cha mẹ sẽ giết tôi mất nếu tôi làm vậy. Hơn nữa tôi còn đang là đại diện cho một chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em”.