Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng nhà cửa mừng Noel sớm

Như mọi người con khác của Chúa, Giáng Sinh là một dịp vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với Đàm Vĩnh Hưng. Đây là dịp để anh bày tỏ tấm lòng biết ơn với Đấng Thờ Phượng của mình, với gia đình và cả với khán giả. Cùng điểm qua xem Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng Sinh thế nào nhé!

Trang hoàng nhà cửa hoành tráng

Nam ca sĩ cho biết, đây là sở thích từ nhỏ của anh, bây giờ có đầy đủ điều kiện, anh luôn tự tạo cơ hội để thoả mãn bản thân. Không chỉ tự tay lựa chọn từng món quà trang trí ở nước ngoài với chi phí khá cao, Mr. Đàm còn chấp nhận trả chi phí phát sinh khi vận chuyển về Việt Nam với số tiền lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, với anh, điều đó xứng đáng cho một trong những đam mê hiếm hoi của mình. Và đặc biệt, anh không dành đam mê này riêng cho mình.

 clip_image004
 clip_image006

Như thông lệ hàng năm, khu trang trí trong khuôn viên nhà Mr. Đàm được mở cửa cho khán giả vào tham quan và chụp hình miễn phí. Với bài trí đặc sắc, cầu kỳ của năm nay, nhà của Đàm Vĩnh Hưng còn trở thành một trong những điểm đến đặc biệt của dân thành phố Hồ Chí Minh mùa noel. Hôm nào có ở nhà, Đàm Vĩnh Hưng còn ra chụp hình với khán giả và fan của mình làm kỷ niệm.

Đàm Vĩnh Hưng Tổ chức liveshow mừng Giáng Sinh sớm

 clip_image008

Mùa lễ hội noel năm nay, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng dàn sao khủng và các học trò thân yêu của mình trong chương trình Giọng hát Việt do anh làm giám khảo tham gia đêm nhạc Ô kìa … Đông ngày 13/12 vừa qua như một món quà anh gửi tặng khán giả và fan trong mùa giang sinh năm nay.

 clip_image010
 clip_image012

Chương trình diễn ra trong sự ủng hộ nhiệt liệt với khán đài được phủ kín bởi lực lượng fan đông đúc. Với sự tham gia của dàn sao khủng như danh ca Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ và các học trò đầy máu lửa của Mr. Đàm như Vicky Nhung, Vũ Thảo My hay Phượng Vũ … cùng hàng loạt các bài hit được làm mới lại, đêm nhạc mang đến dòng cảm xúc dạt dào, khác biệt cho người xem.

Tất cả đã khiến cho liveshow Ô kìa … Đông của Đàm Vĩnh Hưng trở thành một trong những liveshow đáng nhớ nhất trong mùa Noel năm nay.

Ra mắt bộ đôi CD Thánh Ca “Tình khúc Mùa đông” và “Lời con dâng Chúa”

 clip_image014

Là một người con theo đạo Thiên Chúa, Đàm Vĩnh Hưng đã ấp ủ thực hiện một album nhạc Thánh ca từ rất lâu. Tuy nhiên đến nay, anh mới có thể thực hiện tâm nguyện này bằng việc cho ra mắt bộ đôi album: Lời con dâng Chúa và Tình khúc Mùa đông. Có rất nhiều bài Thánh ca hay và những bài hát mùa đông đặc sắc, lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn lọc rất kỹ và đưa vào những bài hát quen thuộc và kinh điển, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng anh từ những ngày đầu đi tham dự Thánh lễ ở nhà thờ.

 clip_image016

Đây cũng là một trong những món quà anh chuẩn bị với cả tấm lòng để dâng lên Đấng Thờ Phượng của mình nhân ngày lễ trang trọng nhất trong năm với những con chiên của Chúa. Đàm Vĩnh Hưng đã đưa một không gian âm nhạc êm ái, an lành từ lời ca da diết đến giai điệu du dương trầm bổng, mang đến cho người nghe một cảm giác yên bình, tràn đầy đức tin.

“Liên khúc Thánh ca” hâm nóng không khí Noel đến gần

Đặc biệt, “Liên khúc Thánh ca” được Đàm Vĩnh Hưng chú trọng đầu tư với bản hoà âm phối khí đặc sắc khiến khán giả như chìm đắm trong hơi thở của mùa Giáng Sinh yêu thương, hạnh phúc và sẻ chia. Anh tự ví mình như con chiên lạc đàn đang tìm đường về trong tình yêu của Chúa.

clip_image018

Với sự minh hoạ của 40 em thiếu nhi Vũ đoàn ABC Kids trong trang phục thiên thần, hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong “Liên khúc Thánh ca” như một người du mục xưa, mải miết lần theo ánh sáng dẫn lối của những thiên thần trong đêm đông khi Chúa hài đồng chào đời ở máng cỏ năm nào.

Liên khúc gồm 3 bài hát “Lắng nghe lời Chúa”, “Ca khúc Trầm Hương”, “Một đời như Chúa”, Đàm Vĩnh Hưng đã mang không khí trẻ trung, gần gũi nhưng vẫn giữ nguyên sự tôn nghiêm, thánh thiện của dòng nhạc thánh ca tạo nên nét nổi bật, đặc sắc cho sản phẩm của mình.