Chiều nay livestream bốc thăm độc giả may mắn tuần đầu Tech Awards

Từ 12h ngày 28/11, chuyên trang của chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards 2017 – đã chính thức nhận bình chọn của độc giả cho các sản phẩm đề cử.

Khi bình chọn cho sản phẩm mình yêu thích, mỗi độc giả sẽ nhận được một mã số. Thứ hai hàng tuần, Ban tổ chức sẽ bốc thăm may mắn và livestream trên Fanfage của Số Hoá. Độc giả có mã số trùng với số mà Ban tổ chức bốc thăm sẽ nhận giải thưởng là một chiếc điện thoại Oppo F5 trị giá 7 triệu đồng và sẽ nhận được thông báo trúng giải qua email.

16h hôm nay, Ban tổ chức sẽ tiến hành livestream bốc thăm để tìm độc giả may mắn tuần đầu Tech Awards.

chieu-nay-livestream-boc-tham-doc-gia-may-man-tuan-dau-tech-awards

Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc là chương trình bình chọn do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Năm nay, sự kiện có 54 sản phẩm tham gia tranh tài, chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 28/11 đến 5/12) và vòng Chung kết (từ 7/12 đến 28/12).

Để tham gia, độc giả truy cập chuyên trang bình chọn, đăng nhập tài khoản và chọn sản phẩm mình yêu thích trong loạt sản phẩm đề cử của Ban tổ chức. Ở mỗi hạng mục, mỗi độc giả (tương ứng với một ID) chỉ được bình chọn một sản phẩm và nhận một mã số.

chieu-nay-livestream-boc-tham-doc-gia-may-man-tuan-dau-tech-awards-1

Điện thoại Oppo F5 sẽ là giải thưởng tuần cho độc giả may mắn tham gia Tech Awards 2017.

Oppo F5 là smartphone mới được phân phối chính hãng tại Việt Nam đầu tháng 11. Sản phẩm có màn hình Full HD 6 inch kèm tính năng bảo vệ mắt, cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ màu theo sở thích. Máy được trang bị cấu hình tốt trong phân khúc giá với chip MediaTek Helio P23, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và pin 3.200 mAh.

Camera phía trước thu hút sự chú ý khi có độ phân giải lên tới 20 megapixel, hỗ trợ chụp selfie đẹp. Máy ảnh phía sau đạt 16 megapixel với các chế độ chụp quen thuộc như chế độ chuyên gia, UltraHD…

Bảo Anh